Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây chuỗi ngọc - Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây chuỗi ngọc

 • Giá :
  15,000
 • Cây chuỗi ngọc - Giá bán, cách trồng và chăm sóc cây chuỗi ngọc. Gọi/Zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá cây chuỗi ngọc
  • Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  •  
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Chuỗi ngọc - Duranta erecta là cây chuyên dụng trong trồng thảm, trồng viền công trình cây xanh đô thị. Đây là cây trồng dễ sống, dễ chăm sóc, nhanh phát triển, dễ cắt tỉa tạo hình. Bên cạnh đó cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, giảm ô nhiễm môi trường. Nhiều người có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của cây và cách trồng chăm sóc. Hoa Sen Việt xin giới thiệu một số thông tin của cây trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

  Giới thiệu về cây chuỗi ngọc

  * Tên thường gọi: cây Chuỗi ngọc

  * Tên gọi khác: Cây Chuỗi ngọc vàng, cây Thanh quan, cây Rìa xanh, cây Dâm xanh, cây Chim chích, cây Chuỗi xanh.

  * Tên khoa học: Duranta erecta

  * Thuộc họ thực vật: Verbenaceae (Cỏ roi ngựa)

  Giá bán và địa chỉ bán cây chuỗi ngọc giá rẻ

  Bạn có nhu cầu mua cây chuỗi ngọc hoặc tham khảo cách chăm sóc để cây phát triển tốt, hãy liên hệ với Hoa và Đá. Ngoài việc cung cấp cây uy, tín chất lượng có bảo hành, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh.

  Giá bán cây chuỗi ngọc tùy theo đường chiều cao, diện tích trồng cây chuỗi ngọc. Gọi 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá cây tùng tháp (tùng bút) chuẩn nhất, rẻ nhất.

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cây chuỗi ngọc trồng làm đẹp cảnh quan hãy liên hệ với Hoa và Đá. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp cây xanh uy tín, lâu năm trên thị trường hoạt động với sự chuyên nghiệp và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Đặc điểm hình thái cây chuỗi ngọc

  - Thân: Chuỗi ngọc thuộc dạng thân bụi có chiều cao từ 0,3 – 2,0m. Trồng trong điều kiện tự nhiên cây có thể sinh trưởng phát triển mạnh, nhiều cành nhánh cao đến 5.5m.

  - Lá: Lá cây hình trứng đến bầu dục dài 2,5 – 7,5cm, rộng 1,2 – 6cm. Cuống lá ngắn, mép có răng cưa nông ở phí đầu lá. Lá xếp thành cặp đối diện trên thân hoặc vòng 3 lá

  - Hoa: Hoa của cây màu tím nhạt, tập trung ở đầu cành, làm chùm dài có thể đến 15cm. Hoa có kích thước trung bình khoảng 1,3cm. Bông hoa có 5 cánh hình ống. Hoa nở vào tháng 5 – 10.

  - Quả: Quả mọc thành chùm dạng quả hạch có 8 ô, mỗi ô có 1 hạt. Bề mặt quả nhẵn, màu vàng giống hạt ngọc đường kính 1,3cm. Hạt có màu vàng có thể sử dụng để nhân giống.

  Yêu cầu điều kiện môi trường

  - Ánh sáng: cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần.

  - Nước: cây có khả năng chịu khô hạn tốt.

  - Đất trồng: Cây Chuỗi ngọc trồng trên đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước sẽ sinh trưởng nhanh.

  Vai trò của cây chuỗi ngọc

  Cây Chuỗi ngọc là cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, nhiều cành nhành, dễ trồng vào chăm sóc. Bên cạnh đó cây có tuổi thọ cao, chịu hạn tốt, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu. Đây là những đặc điểm thuận lợi phù hợp với mục đích trồng viền. Cây nhiều lá, màu vàng óng ả tạo ra được dải viền chắc chắn và đẹp mắt. Cây được trồng tại các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, trường học, công viên...

  Bên cạnh đó cây phù hợp để cắt tỉa thành các đường viền có dạng hình học, hình chữ, hình số… cho các công ty, tòa nhà. Hoặc trồng phối kép với các loại cây thảm màu khác nhau theo thiết kế công trình. Chuỗi ngọc còn được sử dụng trồng tạo tường cây ngoại thất ngoài trời. Do cây có khả năng sinh trưởng mạnh cần thường xuyên cắt tỉa để điều chỉnh cho phù hợp.

  Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chuỗi ngọc

  Chuẩn bị giống

  Chuỗi ngọc chủ yếu được nhân giống bằng phương pháp giâm cành. Ngoài ra có thể sử dụng phương pháp nhân giống bằng hạt. Tuy nhiên cây trồng viền cắt tỉa thấp thường ít ra hoa đậu quả. Muốn thu hái quả phải thực hiện ở những cây trồng tự nhiên hoặc cây cắt tỉa cao.

  Trồng cây

  Sử dụng chuỗi ngọc trồng viền nên chọn cây giống trong bầu có thân cứng cáp nhanh bén rễ. Ban đầu mới trồng cần đảm bảo nước tưới cho cây nhanh phát triển.

  Chăm sóc

  - Tưới nước: Chuỗi ngọc chịu hạn tốt nhưng cần tưới nước cho cây nhất là giai đoạn đầu mới trồng.

  -  Cắt tỉa: cây thuộc thân bụi có khả năng sinh trưởng phát triển cành nhánh mạnh. Do vậy trồng cây cần thường xuyên phải cắt tỉa để giữ được tạo hình.

  - Bón phân: định kỳ bón phân kết hợp làm cỏ, xới đất quanh gốc tạo điều kiện cho rễ phát triển. Bón đủ lượng phân NPK để giúp cây cứng cáp, lá xanh tốt.

  - Phòng trừ sâu bệnh hại: cây ít sâu bệnh nhưng vẫn cần kiểm tra để kịp thời có biện pháp khắc phục khi cần thiết: