Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây chuối mỏ két

 • Giá :
  5,000
 • Cây chuối mỏ két - Đặc điểm, giá bán, cách trồng và chăm sóc cây chuối mỏ két. Gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá chuối mỏ két số lượng lớn rẻ nhất

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Cây chuối mỏ két là loại cây cảnh trồng viền, thường sử dụng trồng tại các khu đô thị mới, ở giữa con lươn, hay lối đi vào khu vườn biệt thự, công viên. Đây là loại cây bụi phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Cây có hoa đẹp và lâu tàn, dễ sống và phát triển tự nhiên.

  Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng ad tìm hiểu về loại cây chuối mỏ két thú vị này nhé

  Đặc Điểm Hình Thái Cây Chuối Mỏ Két

   


  Cây chuối mỏ két là cây bụi nhỏ, thân và lá xanh mướt.

  Chuối mỏ két tự phân thành nhiều nhánh từ gốc chính, nhánh chính có hình hơi tròn mập, cao khoảng tầm 1 mét.

  Hoa chuối mỏ két có màu cam ánh vàng, mọc từ giữa đọt của lá, hoa có đặc điểm lâu tàn, màu sắc đẹp rực rỡ, nhọn đầu hình tựa mỏ két.

  Bộ rễ cọc có nhìu chùm rễ phụ, dù nhỏ mảnh mai nhưng bám đất rất tốt, nhiều cành nương tựa vào nhau nên bão gió vẫn không ảnh hưởng đến chuối mỏ két.

  Giá bán và địa chỉ bán cây chuối mỏ két

  Giá bán cây chuối mỏ két đà nẵng rất rẻ, chỉ từ 5.000đ/1 cây. Tuỳ vào số lượng công trình, các bạn có thể gọi/zalo 0935.148.968 báo giá chuối mỏ két số lượng lớn giá rẻ nhất.

  Địa chỉ bán cây chuối mỏ két

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Ứng dụng của cây chuối mỏ két

  Bởi màu sắc rực rỡ của hoa, và hoa mỏ két rất lâu tàn. Chuối mỏ két thường xuyên được chọn trồng tại các khu đô thị, ven đường, công viên. Ngoài ra trồng trước nhà tạo rào mỏ két sẽ gây được điểm nhấn hấp dẫn và đẹp cho ngôi nhà xinh tươi của bạn.

  Hoa của chuối mỏ két đẹp ánh cam vàng nên còn được sử dụng trang trí trong nhà như cắm hoa trong bình, làm lãng hoa cũng rất đẹp.

  Chuối mỏ két được trồng thành bụi giữa con lươn đường còn mang lại vẻ đẹp ấn tượng trong các khu đô thị mới. Hoa chuối mỏ két nở quanh năm và lâu tàn nên tạo cảm giác thư thả, thoái mái khi chúng ta đi giữa con đường được trang trí hàng chuối mỏ két ở giữa.

   

  Cách trồng và chăm sóc cây chuối mỏ két

   

   

  Chuối mỏ két thuộc nhóm cây bụi, cũng như các dòng cây bụi khác, chuối mỏ két có khả năng sinh tồn trong tự nhiên rất tốt. Nếu được chăm sóc kỹ hơn dưới bàn tay con người thì sẽ càng nhanh phát triển và khoẻ mạnh, đẹp, ra hoa quanh năm.

  Trồng chuối mỏ két cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

  - Ánh sáng: Chuối mỏ két là loại cây ưa nắng, nắng càng nhiều càng tốt, vì vậy không nên trồng chuối mỏ két dưới tán của cây lớn khác.

  - Nước: Chuối mỏ két dù là cây chịu nắng nhưng lại rất ưa nước, mỗi ngày tưới 2 lần đẫm đất sẽ mang lại sự phát triển tốt nhất cho cây.

  - Phân bón: Đặc thù cây có khả năng hút dinh dưỡng, khoáng chất tự nhiên trong đất, nếu cây quá còi cọc kém phát triển thì các bạn nên bón thêm lượng nhỏ phân NPK cách gốc khoảng 20cm, mật độ tốt nhất là 6 tháng 1 lần bón phân cho cây.

  ------

  Trên đây là những chia sẻ của Ad về cây chuối mỏ két. Đây quả là một loại cây trồng bụi công trình rất đẹp phải không các bạn. Ngày nay, chuối mỏ két còn được trồng tại khuôn viên các khu resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp rất nhiều. Nếu Quý khách còn có thắc mắc nào về đặc điểm hay giá cả của chuối mỏ két, vui lòng gọi/zalo 0905.598.968 - 0916.700.968 để được tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí) các bạn nhé. Chúc các bạn có một khu vườn trồng vài bụi chuối mỏ két khoẻ mạnh, xinh đẹp, nở hoa quanh năm làm điểm nhấn.