Hotline : 0931 916 968 Ms Xuyến - 0931 915 968 Mr Tuấn
hoasenvietcn@gmail.com
Phía sau Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm- Đường Thăng Long, Phường Hòa Xuân- Đà Nẵng

Hoa và đá

Bao bố bó bầu cây, bó thân cây | Vải bố bó bầu cây, bó thân cây

 • Giá :
  Liên hệ
 • Thi công cây cảnh công trình trong dự án cảnh quan cây xanh, công đoạn đặc biệt quan trọng nhất là lúc trồng cây và dưỡng cây trong giai đoạn mới trồng xuống hố. Ngoài các yếu tố chuẩn bị đất trồng cây đã trộn xơ dừa, phân bón, tro trấu, tưới nước, đưa cây chống cho các loại cây cảnh bóng mát trồng công trình. Chúng ta cần chú trọng thêm vấn đề dưỡng ẩm, chống nắng nóng, điều này cực kỳ quan trọng nhất là giai đoạn mùa hè (mùa thi công cảnh quan cây cảnh công trình). Tuy nhiên, về phía thân cây cũng cần đặc biệt quan tâm về việc giữ ẩm, chống nắng nóng cho thân cây. Giải pháp giải quyết vấn đề này đó là sử dụng bao bố bó thân cây (còn gọi là vải bố bó thân cây, vải bố bó bầu cây).
  Bao bố/vải bố bó cây cảnh công trình là gì?

  Bao bố/vải bố bó cây (thân và bầu) là loại vải bố được thiết kế chuyên dụng có kích thước 0,6 mét * 1 mét, được đan, dệt chắc chắn. Thường được sử dụng trong thi công cây cảnh công trình ngày nay.

  Giá bán và địa chỉ bán bao bố bó bầu cây

  Hoa Sen Việt là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bao bố chuyên dụng trong thi công cảnh quan cây bóng mát công trình. Bao bố của chúng tôi được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng, sử dụng lâu bền và ổn định lên đến 5 năm trong thời gian dài trải qua nắng mưa công trình. 

  Bên cạnh đó, giá bán bao bố/vải bố bó bầu cây của chúng tôi luôn là rẻ nhất tại thị trường Miền Trung. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán bao bố bó thân cây, bó bầu cây, các bạn có thể gọi điện/zalo số điện thoại 0931.916.968 báo giá bán bao bố bó cây cảnh công trình rẻ nhất và chất lượng ổn định nhất.

  Địa chỉ bán bao bố bó bầu cây

  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  - Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  - Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  - Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

  - Số điện thoại: 0931.916.968 (bán sỉ và lẻ cây cảnh Đà Nẵng) - 0931.916.968 (Thi công dự án).

  Công dụng của vải bố bó bầu cây, bó thân cây

  - Giúp dưỡng ẩm thân cây.

  - Giúp chống nhiệt thân cây.

  - Dùng bao bố bó bầu cây giúp giữ được lượng đất ổn định và chặt, ôm rễ cây, chắc chắn khi dy chuyển từ nơi này đến nơi khác an toàn cho bầu cây.

  Hướng dẫn sử dụng bao bố bó bầu cây/ bó thân cây

  Đối với mục đích sử dụng bao bố bó bầu cây:

  Đào hố vô bầu sử dụng 2 -3 lớp bao bố đối với các cây cảnh có đường kính bầu to, ướm trọn lòng bao bố vào bộ rễ và đất bầu cây, túm ngược lại vào đoạn gốc cây và cố định chặt bằng dây thừng, dây kẽm, đảm bảo không có độ hở để tránh cho việc rơi đất trong bầu ươm cây ra bên ngoài khi dy chuyển để trồng cây nơi khác.

  Đối với mục đích sử dụng bao bố bó thân cây:

  Đặc biệt trời mùa hè, nắng nóng, việc bó thân cây giúp duy trì độ ẩm cho cây, tránh được những tổn thương do tác động bên ngoài đến lớp vỏ thân cây. Từ đó, tạo tiền đề để cây có thể phát triển tốt, sống sót qua mùa nắng nóng.

  ----

  Trên đây là những chia sẻ về tổng quan, đặc điểm, công dụng, hướng dẫn sử dụng, giá bán và địa chỉ bán bao bố bó cây cảnh của Hoa Sen Việt. Chúc các bạn có một mùa thi công cây cảnh công trình thành công tốt đẹp.

  Nguồn bài viết: Vải bố bó cây cảnh

  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

  Designed and Maintained by