Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Đất sạch trồng rau Đà Nẵng

 • Giá :
  2,000
 • Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán đất sạch trồng rau uy tín tại Đà Nẵng? Bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, bạn muốn sở hữu vườn rau sạch tại nhà nhưng không có diện tích trồng? Đừng lo hãy chỉ cần trồng rau trong chậu tại nhà với nguồn đất sạch trồng rau an toàn tại Đà Nẵng mà Hoa và Đá mang lại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời như ý muốn.

  Địa chỉ bán đất trồng rau giá rẻ tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán đất sạch trồng rau uy tín tại Đà Nẵng?

  Bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, bạn muốn sở hữu vườn rau sạch tại nhà nhưng không có diện tích trồng? Đừng lo hãy chỉ cần trồng rau trong chậu tại nhà với nguồn đất trồng rau Đà Nẵng an toàn và các chậu trồng rau thông minh mà Hoa và Đá mang lại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời như ý muốn.

  Bán đất sạch trồng rau Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố vô cùng phát triển, thu hút không biết bao nhiêu công ty đầu tư vào nơi đây, số lượng người làm việc, sinh sống ở đây ngày một nhiều. Do đó dẫn đến trường hợp “đất chật, người đông”. Điều này đã khiến nhiều gia đình muốn có rau sạch để ăn cũng không có diện tích để trồng. Vì vậy việc sử dụng các phương pháp trồng rau thủy canh, trồng rau trong chậu…rất được ưa chuộng và nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Việc trồng như thế sẽ mang đến cho bạn một nguồn rau sạch đảm bảo an toàn không hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng để đạt được kết quả như mong muốn và gặt hái được năng suất cao các bạn cần lựa chọn đất trồng rau Đà Nẵng phù hợp và tốt nhất.

  Đất sạch trồng rau là gì?

  Đây là thắc mắc của mọi người, bởi có nhiều ý kiến và khái niệm về đất sạch trồng rau, thế nhưng đâu mới là điều đúng?

  Đất trồng rau sạch là loại đất mang đến nhiều dưỡng chất thiết yếu cho rau, đảm bảo sạch an toàn không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến rau. Mang lại nguồn rau sạch cho mọi người, năng suất vượt trội.

  Đất sạch trồng rau được chia ra làm 2 nhóm chính:

  • Nhóm 1: do đặc tính thổ nhưỡng
  • Nhóm 2: dựa vào nguồn gốc của chúng

  Đối với nhóm 1: Đất sạch do đặc tính thổ nhưỡng là loại đất 100 % không lẫn tạp chất gây hại cho rau. Trên thực tế hiện nay loại đất này rất khó để tìm được.

  Đối với nhóm 2: dựa vào nguồn gốc được chia thành 2 loại là đất sạch có nguồn gốc tự nhiên và đất sạch trồng rau hữu cơ.

  Đất trồng rau cần đảm bảo được các yếu tố dinh dưỡng, các vi sinh vật có lợi cho rau, củ quả. Ở tự nhiên hiện tại thì có 2 nguồn đất chính đang được sử dụng khá nhiều, đó là đất phù sa và đất đỏ trồng cây. Về chất lượng thì tương đối 2 nguồn đất này khá ngang nhau, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cây trồng, rau sạch thì đất cần được trộn thêm giá thể xơ dừa, phân bò, tro trấu. Mục đích chính là bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng sạch và làm tơi xốp, giữ ẩm cho bộ rễ phát triển tốt.

  Giá bán và địa chỉ bán đất trồng rau Đà Nẵng

  Địa chỉ bán đất trồng cây - đất trồng rau Đà Nẵng

  Hoa và Đá là đơn vị cung cấp đất trồng rau lâu năm và uy tín tại Đà Nẵng.

  Giá bán đất trồng rau chỉ từ 30.000vnđ - 40.000vnđ/1 bao to

  Địa chỉ bán đất trồng rau Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

  Những ưu điểm vượt trội mà đất sạch trồng rau mang đến cho bạn?

  Bán đất sạch trồng cây Đà Nẵng

  Không phải tự nhiên mà khi muốn trồng rau mọi người đều lựa chọn đất sạch trồng rau. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp sản phẩm thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và rất được ưa chuộng hiện nay ở khắp cả nước nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

  Tùy vào từng loại đất sạch trồng rau mà nó mang lại ưu điểm nổi bật riêng, do đó bạn hãy tham khảo các ưu điểm nổi bật của từng loại đất khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

  Đất trồng rau sạch có nguồn gốc tự nhiên:

  Đây là loại đất phù sa có trong tự nhiên, được xử lý kỹ lưỡng loại bỏ mầm bệnh, các vi sinh vật gây hại cho cây…Sau đó pha trộn thêm xơ dừa, trấu có khả năng giữ ẩm cùng các loại vi sinh, khoáng chất để tăng độ màu mỡ, tơi xốp cho đất, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây.

  Khi bạn trồng rau trên loại đất này rau sẽ giữ được hương vị đậm đà tự nhiên của nó. Đặc biệt khi lựa chọn các loại rau gia vị trên đất sạch trồng rau sẽ mang đến hương vị thơm dịu nhẹ tự nhiên mà ông trời đã ban. Ngoài ra khi sử dụng loại đất này để trồng các cây thân cứng như: ớt, cà tím, cà chua…sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, có độ bền lớn và cho ra quả nhiều, năng suất cao.

  Bên cạnh việc được sử dụng trồng rau trong chậu, loại đất này có thể sử dụng để trồng trên giá thể hay thủy canh vẫn cho ra thành quả tuyệt vời như ý muốn.

  Đất sạch trồng rau hữu cơ:

  Khác hẳn với đất sạch trồng rau có nguồn gốc tự nhiên, loại đất sạch trồng rau hữu cơ được sản xuất từ xơ dừa, vỏ trấu. Bên cạnh đó loại đất này còn được bổ sung thêm các thành phần vi lượng lấy từ vùng đất đỏ bazan cùng với đó là các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng.

  Đất sạch trồng rau hữu cơ có khả năng dưỡng ẩm cực tốt, giàu dinh dưỡng nên khi trồng rau sẽ giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt, xanh tươi. Đặc biệt khác hẳn với những loại đất sạch khác, đất sạch trồng rau hữu cơ chỉ cần độ dày 10 – 15cm là có thể đảm bảo cung cấp những chất cần thiết giúp cây sinh trưởng phát triển tốt.

  Điều tạo nên ấn tượng của đất sạch trồng rau hữu cơ là bạn khồng cần đến thùng xốp, hay khay nhựa chuyên dùng…để trồng mà thay vào đó chỉ cần rải một lớp mỏng trên bất kỳ thau nhựa nhỏ nào cũng có thể trồng rau được. Nhờ như vậy mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và tiết kiệm tối đa diện tích trồng rau. Các loại rau được trồng trên đất này phải có thời gian ngắn và cần năng suất cao như: rau cải, các loại rau dền, rau mồng tơi, xà lách, rau muống…

  Có thể thấy mỗi loại đất sạch trồng rau đều mang đến ưu điểm vượt trội và nổi bật riêng, do đó khi bạn muốn trồng loại rau nào thì lựa chọn loại đất cho phù hợp để đạt được năng suất như ý muốn.

  Việc lựa chọn đất trồng cây phụ thuộc vào từng điều kiện tự nhiên của mỗi người. Nếu xung quanh chúng ta có nguồn đất tự nhiên tốt như đất phù sa hay đất đỏ đều có thể lấy về trồng rau sạch để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ở Đà Nẵng hiện nay, nguồn đất sạch này gần như là cạn kiệt và rất khó để tìm, trừ những vùng huyện như Hoà Sơn, Hoà Ninh, Hoà Phú, Hoà Bắc hay Hoà Quý, Hoà Hải... thì cũng còn được lượng đất trồng cây tự nhiên sạch, dinh dưỡng cao. Còn tại các khu vực trung tâm thành phố như Sơn Trà, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê... thì đất sạch tự nhiên gần như là không còn.

  Để giải quyết bài toán đất trồng cây dinh dưỡng cao thì các bạn có thể chỉ cần bỏ ra khoảng 40.000vnđ thì đã có được 1 bao đất trồng cây hữu cơ, dinh dưỡng cao, đã bao gồm giá thể xơ dừa, phân bò, tro trấu rồi. 1 bao đất tại Hoa và Đá có trọng lượng cao khoảng 20-30 kg từ đây có thể sang ra khoảng 6-10 chậu trồng rau tuỳ vào thể tích của chậu trồng rau/khay trồng rau nhỏ, to khác nhau.

  Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa điểm cung cấp đất sạch trồng rau an toàn uy tín tại Đà Nẵng

  Có thể nói việc đối mặt với thực phẩm bẩn hằng ngày đã trở thành nổi ám ảnh của mọi người. Do đó việc lựa chọn đất sạch trồng rau, các sản phẩm trồng rau, giống rau…chất lượng để có thể sở hữu một vườn rau sạch, an toàn tại nhà là điều mà hầu hết người dân đô thị Đà Nẵng mong muốn. Tuy nhiên hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm cây trồng ra đời, điều này đã khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng như họ yêu cầu. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một địa điểm luôn đáp ứng tốt nhưng yêu cầu mà bạn đặt ra đó chính là cơ sở Hoa và Đá trực thuộc công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt.

  Đến với Hoa và Đá bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo về các sản phẩm từ đất sạch trồng rau, đến các vật dụng đi kèm như: giá đỡ, chậu trồng rau, vật dụng tưới nước, giống rau, phân bón phù hợp….Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách trồng rau và chăm sóc rau tại nhà cho khách hàng. Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tuyệt vời về vấn đề trồng rau, giúp bạn gặt hái được năng suất rau cao tại khu vườn nhỏ bé của mình.

  Đặc biệt ngoài việc trồng rau khi bạn đến với Hoa và Đá bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt diệu đến từ các loại cây trồng khác nhau mà chúng tôi sở hữu. Với muốn hình muôn vẻ từ cây trồng mà chúng tôi mang đến sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng, dễ dàng giúp bạn có được một khu vườn xanh tuyệt hảo tại nhà như ý muốn của bao người.

  ---------

  Qua đây các bạn có thể thấy rằng đất sạch trồng rau mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội giúp rau luôn được xanh tươi, phát triển tốt, cho năng suất cao. Bên cạnh đó tùy vào từng giống cây trồng mà các bạn nên lựa chọn đất trồng cho phù hợp để đạt được kết quả như mong muốn. Còn khi bạn muốn ở hữu vườn rau tại nhà thì chỉ cần đến với Hoa và Đá là có thể sở hữu đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trồng rau của bạn.

  Đặc biệt, Hoa và Đá có dịch vụ ship hàng online đảm bảo yếu tố nhanh, rẻ, chất lượng cao. Việc 1 bao đất nặng đến 20-30 kg thì sẽ gây khó khăn khá nhiều cho các chị em phụ nữ khi chở về nhà, thay vì thế, hãy sử dụng ngay dịch vụ ship hàng của chúng tôi. Sau khi đặt hàng các bạn chỉ việc ngồi nhà rung đùi và chờ shipper của chúng tôi đến giao hàng tận nơi. Để sử dụng dịch vụ ship hàng online cũng cực kỳ dễ dàng. Chỉ việc nhấc máy lên và gọi sdt 0905.593.968 - 0916.700.968 để được tư vấn, báo giá và ship hàng online nhanh nhất. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào web: https://hoavada.com để được đặt hàng ngay hôm nay các bạn nhé.

  Sản phẩm liên quan

  Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google