Hotline : 0931 916 968 Ms Xuyến - 0931 915 968 Mr Tuấn
hoasenvietcn@gmail.com
Phía sau Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm- Đường Thăng Long, Phường Hòa Xuân- Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây Tùng thơm

 • Giá :
  65,000
 • Cây tùng thơm là loại cây cảnh để bàn đẹp. Cây có mùi hương dịu nhẹ, màu xanh lá mạ tươi mát cùng hình dáng đẹp đẽ. Đây là cây bạn nên có trên bàn làm việc của mình. nó sẽ giúp bạn giảm stress
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Với hương thơm dịu nhẹ, hình dáng sang trọng, Tùng Hương sẽ mang đến cho không gian của bạn một điểm nhấn thú vị, một bầu không khí tươi mát. Mùi hương của cây không chỉ giúp bạn thư giãn, lấy lại tinh thần sau những phút giây làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn xua đuổi được muỗi và các loài côn trùng khác. Lựa chọn Tùng Hương có thể coi là “ nhất cử lưỡng tiện”, vừa mang lại không gian xanh cho văn phòng của bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà bạn dành cho sáp thơm và thuốc xịt côn trùng.

  Hình thái: cao trung bình 40-60cm, tán rộng 15-20cm, thân gỗ, dạng tháp tự nhiên, cành nhánh nhiều, dày, thân có tinh dầu thơm. Lá dạng kim, mọc thưa trên cành, màu xanh lục pha vàng. Nón đực là bông dài 10cm, nón cái tròn.

  Điều kiện sống: cây ưa sáng toàn phần hoặc bán phần, thích hợp nhiệt độ phòng 25-300C.

  Chăm sóc: là loại háo nước nên Tùng Hương cần phải tưới nước hàng ngày, tưới đều nước lên thân và lá cây, không nên tưới quá nhiều, có thể sử dụng bình phun, mùa hè phun 2 lần, mùa đông 1 lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, tăng cường quá trình quang hợp của cây. Đặt cây ở vị trí có khoảng 2-3h có ánh sáng tự nhiên trong phòng. Bón phân NPK 2-3lần/năm tùy theo kích thước của cây.

  Nhân giống: nhân giống bằng biện pháp giâm cành. Sử dụng cành có độ lớn vừa phải sẽ có tỉ lệ thành công cao. Sau khi cắt vùi cành vào đất ẩm,một thời gian cành sẽ ra rễ, có thể phun thuốc kích thích để thúc đẩy thời gian ra rễ.

  Sản phẩm liên quan

  Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

  Designed and Maintained by