Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Hoa Xương rồng

 • Giá :
  55,000
 • Cây xương rồng là một loại cây cảnh khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống của chính mình.

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Cây xương rồng là một loại cây cảnh khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống của chính mình.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc cây xương rồng một cách tốt nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển lâu bền. Dưới đây là một số cách chăm sóc cây xương rồng giúp bạn có chậu xương rồng đẹp và bền hơn.

  Cây xương rồng được rất nhiều người yêu thích

  Nước: Nước là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cây trồng nào. Nếu không tưới đủ nước cây không thể sinh trưởng và phát triển tốt, thậm chí cây có thể chết. Cây xương rồng vốn bắt nguồn từ sa mạc nên có khả năng chịu hạn rất cao, vì thế cần chú ý đến lượng nước tưới cho cây xương rồng. Đừng tưới quá nhiều nước cây sẽ bị úng và thối rễ cũng như dẫn đến thối thân cây. Loại nước tưới phù hợp cho cây là loại nước có độ PH trung bình như nước giếng, nước mưa hay nước máy.

  Lượng nước tưới cho cây xương rồng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như môi trường sống, loại chậu trồng. Khi nào quan sát thấy gốc cây xương rồng khô thì bạn mới nên tưới cho cây, lượng nước tưới ở mức độ vừa phải. Xương rồng trồng ở những nơi có nhiều ánh sáng hoặc ánh nắng chiếu vào thì có thể tưới nhiều hơn, những cây xương rồng mới mua về còn bị nhiều tổn thương thương nên sau khi mau về ba ngày mới tưới cho cây.

  Cây xương rồng cần tưới một lượng nước cho phù hợp

  Ánh sáng và không khí: Cây xương rồng là cây ưa sáng, cây nên được nhận khoảng 50% lượng ánh năng mặt trời chiếu sáng mỗi ngày. Đối với những cây con thì chỉ cần một đến hai tiếng đồng hồ mang ra phơi nắng là đủ.

  Vì thế mà chúng ta nên để cây xương rồng ở những nơi có nhiều ánh sáng như bên cửa sổ, ban công, sân thượng. Nếu trồng trong nhà nên mang cây ra phơi nắng mỗi ngày để cây có thể hấp thụ đầy đủ ánh sánh mặt trời.

  Cần cung cấp đủ ánh sáng cho cây

  Nhiệt độ: Cây xương rồng được biết đến như một sự sống mạnh mẽ không ngừng vươn lên nên cây có thể sống và chịu đựng trong khoảng nhiệt độ lớn. Nhiệt độ ước chừng từ 10 đến 50 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất là từ 15 đến 28 độ C.

  Nhiệt độ thích hợp cho xương rồng là từ 15 đến 28 độ C

  Dinh dưỡng: Muốn có một cây xương rồng đẹp thì chúng ta phải chú ý đến chăm sóc cho cây đặc biệt là chất dinh dưỡng. Chất dinh dưỡng cung cấp cho cây một nguồn năng lượng để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Bên cạnh việc tưới nước chúng ta cũng cần bón cho cây các chất đạm giúp tăng trưởng của thân, chất potassim cho sự phát triển của hoa và trái và chất phosphorus (P) cho sự phát triển bộ rễ. Ngoài ra, cây cũng cần một số chất vi lượng khác.

  Cây xương rồng mang lại cho không gian sống của bạn một tinh thần, ý chí mạnh mẽ và đầy tươi mới. Vì thế mà người ta thường mua cây xương rồng về để tại bàn làm việc nhiều khu vực khác trong nhà như ban công, cửa sổ…

   

   

   

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

  HÌNH ẢNH: HOA SEN VIỆT

  NỘI DUNG: SƯU TẦM VÀ BIÊN SOẠN

  Sản phẩm liên quan

  Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google