Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây cau nga mi

 • Giá :
  Liên hệ
 • Cây cau nga mi là một thành viên của họ Arecaceae, một nhóm khổng lồ với hơn 2.600 loài được tìm thấy ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới. Chuyên bán cây cau nga mi tại Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ

  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  CUNG CẤP CÂY CAU NGA MI TẠI ĐÀ NẴNG

  Đặc điểm hình thái

  • Cây Cau Nga Mi là một thành viên của họ Arecaceae, một nhóm khổng lồ với hơn 2.600 loài được tìm thấy ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới.

  • Tên khác: Cây Chà Là 

  • Cây cau nga mi có những bông hoa nhỏ màu vàng, nhường chỗ cho những ngày tía nhỏ được sinh ra trên một thân cây đơn độc mỏng với những chiếc lá màu xanh đậm tạo thành một vương miện. Những chiếc gai không đáng kể cũng mọc trên thân lá.

  • quả có đường, ngọt

  • Cây Cau Nga Mi tốc độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, giai đoạn còn nhỏ phải che bóng. Cây rất thích nơi đất thoát nước tốt, trồng cổ rễ cao hơn mặt đất. Cây cau nga mi thường được nhân giống từ hạt.  Cây cau nga my( chà là ) Đà Nẵng

  Đặc điểm sinh trưởng của cây cau nga mi

  - Cây cau nga mi là cây ưa sáng, có loại vẫn sống và sinh trưởng tốt ở nơi chịu bóng bán phần.

  - Cây có nhu cầu nước trung bình, sinh trưởng nhanh hay chậm tùy theo giống.

  - Khoảng thời gian 2 năm chà là sẽ cho quả nếu trồng bằng cây non. Thời gian thu hoạch quả chà là tính từ thời điểm ra hoa là 6 tháng, điều còn phục thuộc vào yếu tố đất và cách chăm sóc và thời tiết. Còn nếu trồng bằng hạt giống thì phải mất đến 4-6 năm chà là mới ra trái.

  - Phương pháp nhân giống: nhân giống bằng cách ươm hạt. Phương pháp nhân giống cây cau nga mi này khá đơn giản và dễ tạo thành cây con, nên thực hiện nhân giống vào thời điểm từ tháng 7 đến tháng 9.

  - Ưu điểm của cây cau nga mi là cây rất ít khi bị sâu bệnh.

  Cây cau nga mi Đà Nẵng

  Ý nghĩa phong thủy

  Cây cau nga mi đà nẵng có khả năng hấp thu các chất độc vì vậy cây góp phần làm cho bầu không khí trở nên trong lành, thoáng mát hơn, mang lại sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó, người ta quan niệm rằng cau nga mi còn mang ý nghĩa phát tài, giữ tiền trong nhà. Chính vì thế loại cây này được nhiều người sử dụng làm quà tặng cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp.  

  Công dụng của cây cau nga mi có dáng thân lá đẹp, sang trọng được trồng chậu đứng trang trí nội thất, văn phòng. Chậu cây cau nga mi được đặt nơi góc phòng khách, phòng làm việc, sảnh tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, …

  Giá bán và địa chỉ bán cây cau nga mi

  Cây cau nga mi có giá bán tương đối dễ chịu, bạn muốn sỡ hữu một cây cau nga mi ở Đà Nẵng dáng đẹp và khỏe mạnh 

  • Giá cây cau nga mi cao 1m

  • Giá cây cau nga mi cao 2m

  • Giá cây cau nga mi cao 3m

  • Giá cây cau nga mi lộ thân

  • Giá cây chà là

  Để tham khảo giá cau nga mi chính xác nhất, các bạn hãy gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá cau nga mi số lượng lớn sỉ lẻ rẻ nhất.

  Cây cau nga mi - chà là trang trí trong nhà

   

  Địa chỉ bán cây cau nga mi Đà Nẵng

  Thông tin liên hệ

   

  Cách trồng cây cau nga mi

   

  • Cày xới ít nhất 1 lần trước khi trồng, bón lót 1 - 2 kg vi sinh hoặc 3 kg phân chuồng ủ hoai, hố trồng đào càng sâu càng tốt, nhưng chú ý đừng để đất lấp đọt non của cây.
  • Sau khi trồng, nếu trời không mưa, phải tưới ngay cho cây để cây bén rễ và tưới nước liên tục 1 tháng. Nên trồng cây từ khi mùa mưa mới bắt đầu

  Cách chăm sóc cây cau nga mi

  Cần đề phòng sùng cắn rễ lúc mới trồng cây xuống, chuột phá hoại rễ, thỏ rình ăn lá non. Mỗi tháng nón 0.01 kg phân NPK cho mỗi hố, tưới nước vào 6 tháng mùa khô của năm đầu lúc mới trồng. Khi cây còn nhỏ, dọn sạch cỏ xung quanh gốc để cỏ khỏi lấn át chà là mới trồng.

   

  Lưu ý: cần tủ gốc cây cau nga mi bằng rơm rạ, cỏ khô để chống lại sự thoát hơi nước của đất.

  Mỗi năm vào tháng 12, cần cắt lá già, khô khi lá non mọc, cắt đến 5 - 10 lá già. Khi lá non mọc ra phải cắt gai để sau này khỏi bị chấn thương.

   

  -----

  Trên đây là toàn bộ những đặc điểm , công dụng, ý nghĩa và cách trồng cây cau nga mi . để tìm mua cây cau nga mi tại Đà Nẵng ,biết thêm thông tin chi tiết về cây cau nga mi , các bạn hãy liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại: 0905.593.968 - 0916.700.968

   

  Nhà vườn HOAVADA hiện tại đang cung cấp cây cau nga mi số lượng sỉ & lẻ ở Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, vô cùng sáng tạo. chế độ bảo hành và chăm sóc cây tốt nhất, dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, cẩn thận, chúng tôi cam kết với bạn sẽ mang lại giá trị tốt nhất dành cho bạn.

   

  Thông tin liên hệ

   

  ----

  Tìm kiếm khác:

  Bán Cây Cảnh Tại Đà NẵngCây Cau Nga Mi, Cây chà là, Cây Chà là Đà Nẵng, Cây Cảnh Đà Nẵng, Cây Cau Nga Mi Đà NẵngCung Cấp Cây Cau Nga Mi, Cau Nga Mi Đà Nẵng, Cây Trang Trí Tiểu Cảnh, Cây Trang Trí Trong NhàCây Trang Trí Quán CafeCây Trang Trí Resort, Cây Giá Rẻ Đà NẵngGiá bán Cau Nga Mi Đà NẵngCây Cau Nga Mi Giá Tốt , Giá Cây chà là, Cây chà là Đà NẵngCung Cấp Cây Cảnh Đà Nẵng.

   

   

  Sản phẩm liên quan

  Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google