Hotline : 0935 148 968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây kim ngân lượng với tát dụng khai vận, chiêu tài phú quý

 • Giá :
  100,000
 • Cây kim ngân lượng là một trong những loại cây mọc hoang dại, một trong những vị thuốc quý. Tuy nhiên, cây kim ngân lượng được thuần hóa và trở thành một trong những loài cây cảnh có giá trị cao. Cây kim ngân lượng cao từ 0,5 - 2 m với nhiều cành nhánh. Lá kim ngân lượng kép mầu xanh lục, dầy, sáng bóng. Kim ngân lượng có quả chín to 7 - 8mm, khi chín màu đỏ tươi, sáng bóng, rủ xuống trông rất đẹp. Chính từ hình thức bắt mắt và đẹp lạ này mà các cửa hàng phong thủy có thêm chiêu câu khách.

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  Cây kim ngân lượng

  1. Đặc điểm cơ bản của cây kim ngân lượng

  Cây kim ngân lượng là một trong những loại cây mọc hoang dại, một trong những vị thuốc quý. Tuy nhiên, cây kim ngân lượng được thuần hóa và trở thành một trong những loài cây cảnh có giá trị cao. Cây kim ngân lượng cao từ 0,5 - 2 m với nhiều cành nhánh. Lá kim ngân lượng kép mầu xanh lục, dầy, sáng bóng. Kim ngân lượng có quả chín to 7 - 8mm, khi chín màu đỏ tươi, sáng bóng, rủ xuống trông rất đẹp. Chính từ hình thức bắt mắt và đẹp lạ này mà các cửa hàng phong thủy có thêm chiêu câu khách.

   

  2 .Công dụng:

  • Thích hợp để trang trí nội thất, ngoại thất. Cây thường được trưng bày ở bàn làm việc, phòng khách, quần thu ngân,…

  • Ngoài ra cây còn được trồng để trang trí nhà máy, công viên, nhà hàng,… làm tăng vẻ đẹp sinh động cho khuôn viên.

  3. Ý nghĩa phong thủy của Cây kim ngân lượng: Cây kim ngân lượng mang vẻ đẹp lộng lẫy nơi chùm quả sum xuê kiêu kì trong màu đỏ rực rỡ nhất là trong dịp Tết, cây tương trưng cho may mắn và phú quý nên rất được ưa chuộng.

  4. trồng và chăm sóc cây kim ngân lượng

  Chuẩn bị: Cây giống, chậu trồng và đất. Với cây giống kim ngân lượng, bạn nên lựa chọn cây khỏe mạnh, chất lượng, tránh sâu bệnh. Đất trồng nên sử dụng đất tribat, một trong những loại đất cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển.

  - Bỏ đất vào chậu, sau đó tiến hành trồng cây con. Tưới nước đều cho cây để tạo độ ẩm giúp cây phát triển tốt.

  - Ánh sáng: Cây kim ngân lượng nếu trồng trong nhà làm cảnh thì ánh sáng của đèn huỳnh quang vẫn giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt, thỉnh thoảng nên đưa cây ra ngoài trời dưới tán cây lớn với chu kỳ 10 ngày/lần, như vậy cây sẽ hấp thụ được ánh sáng và phát triển tốt hơn. Trong thời gian đầu, bạn có thể để cây trong chỗ mát, tránh ánh nắng mặt trời quá gay gắt chiếu vào.

  - Phân bón: 10 ngày sau khi trồng, tiến hành bón phân cho cây. Sử dụng phân bón NPK để bón. Khi bón chú ý hòa tan phân bón vào nước, sau đó tưới đều lên gốc tránh tình trạng làm xót cây. Trong thời gian đầu chăm sóc cây kim ngân lượng, chỉ nên cắt bỏ các lá vàng úa, khô héo, tưới nước đầy đủ, đồng thời có thể hòa đạm vào nước với nồng độ thấp để tưới cho cây, mỗi tuần một lần, sau mỗi tháng thì sẽ tăng dần lượng, sau khoảng 2 - 3 tháng thì sẽ tăng nồng độ.

  4.CÂY KIM NGÂN LƯỢNG HỢP VỚI TUỔI NÀO? MỆNH GÌ?

  Với những trùm quả đỏ mọng thắm – Cây Kim Ngân Lượng được xếp vào danh sách trong những cây cảnh thuộc Hành Hỏa. Do đó Kim Ngân Lượng để phát huy tối đa tính phong thủy của nó thì những người Mệnh Thổ và những người cùng thuộc mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp.

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com