Hotline : 0905.593.968
hoasenvietdn@gmail.com
573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa và đá

Cây trầu bà leo cọc một loại cây hút khí độc tốt cho ngôi nhà bạn

 • Giá :
  350,000
 • Cây trầu bà có tên khoa học: Epipremnum aureum, thuộc họ Araceae. Cây trầu bà có nguồn gốc từ đảo Solomon Cây Trầu bà còn gọi là cây sắn dây Hoàng kim, Ma quỷ đằng, Thạch Cam Tử, là cây thân cỏ xanh quanh năm, sồng lâu năm. Cây trầu bà thuộc họ cây Thiên Nam Tinh, nguyên sinh ở Indonexia. Cây trầu bà là cây thân thảo leo, thân tròn mập mang nhiều rễ khí sinh, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Lá đơn, mọc cách, thuôn dài ở đỉnh, tim ở gốc, màu xanh bóng với các vạch màu trắng, vàng nằm rải rác trên phiến lá. Cụm hoa dạng mo, cuống ngắn.

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com
  Liên hệ đặt hàng
  • Mô tả sản phẩm
  • Bình luận - Đánh giá

  https://hoasenviet.net/san-pham-detail/cay-trau-ba-leo-cot-gia-ban-cach-trong-va-cham-soc-cay-trau-ba-leo CÂY TRẦU BÀ TRỤ CUNG CẤP CÂY TRẦU BÀ TRỤ TẠI ĐÀ NẴNG

  Đặc điểm

   Cây trầu bà cọc là một loại cây cực kỳ dễ trồng, là một loại cây nhà phổ biến nổi tiếng với thân dài, có thể phát triển đến 8 ft (2,4 m) trở lên.

  Cắt thân cây trở lại một vài lần một năm để giữ cho cây bụi rậm và đầy đủ. Cắt ngay sau một nút lá (nơi  gắn lá vào thân cây) sẽ khuyến khích thân cây phân nhánh ra, cho bạn một cây đầy đủ hơn.

  Những chiếc lá hình trái tim bóng loáng nổi lên màu xanh lá cây và trở nên đa dạng với màu vàng hoặc trắng. Mặc dù loại cây này chịu được ánh sáng yếu,  nhưng lá của nó có thể mất đi sự đa dạng.sẽ trồng tốt nhất của nó trong ánh sáng vừa phải hoặc sáng. Nó làm cho một nhà máy văn phòng tuyệt vời vì  nó phát triển tốt dưới ánh đèn huỳnh quang

  Hoặc bạn có thể đào tạo nó để leo lên. cây trầu bà có rể trên không chúng có thể leo cây, sử dụng dây hoa để giữu dây leo tại chổ khi chúng phát triển

   

  Lá chủ yếu là màu xanh lá cây. Lá sẽ mất sự đa dạng khi chúng không có đủ ánh sáng. Giữ cây của bạn ở nơi nó sẽ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gián tiếp, tươi sáng. Nếu cây của bạn đang bung ra những chiếc lá mới có màu xanh đặc, đừng lo lắng. Điều đó là bình thường - họ sẽ trở nên đa dạng khi có tuổi.

  Thân cây có nhiều chân.  Thân cây được phép mọc dài hơn 4 ft (1,2 m) thường rụng hầu hết các lá của chúng gần gốc câyThân cây chủ yếu là trần có thể bị cắt ở cấp đất 

  Lá héo. Héo là do đất khô. Mặc dù loại cây này sẽ nhanh chóng phục hồi trở lại sau khi có nước tốt, hãy tưới nước thường xuyên.

  Lá vàng  Overwatering là về điều duy nhất sẽ giết chết  cây trầu bà cọc đà nẵng Là thân cây màu vàng và ủy mị? Đó là một triệu chứng của bệnh thối rễNếu bất kỳ thân cây nào vẫn còn xanh và khỏe mạnh, hãy nhân giống giâm cành cho cây mới và loại bỏ cây đang chết và đất sũng nước.

  Nấm mối thích ăn hỗn hợp đất ướt than bùn. Hãy tìm và loại bỏ những con côn trùng nhỏ như ruồi đen đang bò trên đất.

   

  Cách chăm sóc

  Ánh sáng:  Ánh sáng yếu đến ánh sáng. Không có mặt trời trực tiếp, sẽ đốt lá. Mặc dù pothos sẽ chịu được ánh sáng yếu, nhưng nó sẽ có nhiều  lá hơn và đa dạng tốt hơn nếu được giữ trong ánh sáng mạnh. Khoảng cách dài giữa các lá cho thấy ổ gà không nhận đủ ánh sáng mặt trời. Nhà máy này phát triển mạnh dưới ánh sáng huỳnh quang, làm cho nó trở thành một nhà máy văn phòng lý tưởng.

  Nước:   Để đất trên 1 trong (2,5 cm) khô giữa các lần tưới. Sử dụng một cái chậu có lỗ thoát nước để ngăn đất sũng nước. Ngâm nước sẽ khiến lá chuyển sang màu vàng và rụng.   

  Độ ẩm:  Phòng trung bình (khoảng 40% độ ẩm tương đối) hoặc cao hơn. Đầu lá màu nâu là do không khí khô.

  Nhiệt độ: Trung bình đến ấm 65-80 ° F / 18-27 ° C quanh năm.

  Đất: Hỗn hợp bầu đa năng chất lượng tốt.

  Phân bón: Cho ăn 2 tuần một lần vào mùa xuân cho đến mùa thu với lượng phân hòa tan trong nước cân bằng pha loãng một nửa. Vào mùa đông, cho ăn hàng tháng.

  Nhân giống: Giâm cành thân rễ dễ dàng trong nước hoặc perlite ẩm hoặc vermiculite. Cắt một đầu cuống 4 - 6 inch với một vài lá kèm theo. Cắt ngay bên dưới một nút (một nơi mà một chiếc lá được gắn vào thân cây) bởi vì nút chứa các tế bào sẽ mọc rễ. Phải mất ít nhất 4 tuần để root.

  Công dụng

   Cây trầu bà le cột được ví như một nhà máy làm sạch không khí. Trầu Bà là một loại cây thanh lọc không khí ô nhiễm, nhiều khí độc rất tốt. Cây được các nhà khoa học NASA chọn là loại cây nên để trong phòng để loại bỏ độc hại trong không khí. Khuyến nghị phòng 10 m2 thì nên có 1 đến 2 cây Trầu Bà. Nó sẽ làm trong lành không khí, giúp cho chúng ta thoải mái, thư giãn hơn. Môt số loại khí độc, chất độc mà cây có thể hút được đó chính là các khí benzene, bức xạ của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử.

  Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt 

  Đối với người quản lý doanh nghiệp ( giám đốc, trưởng phòng): chúng thể hiện sự uy quyền, sang trọng của địa thể của mình. Thể hiện ý chí vươn lên mãnh liệt để khẳng định bản thân, để phát triển và điều hoành doanh nghiệp thật tốt.

  Đối với gia đình : trầu Bà thể hiện sự mang đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống.

  Vậy tìm mua cây trầu bà ở đâu tại đà nẵng

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

  • Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

  • Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

  Tại sao bạn nên mua cây trầu bà  Đà Nẵng của chúng tôi

  - Chúng tôi bán cây trầu bà  tại Đà Nẵng với với số lượng lớn, với đa dạng kích thước, mẫu mã

  - Chúng tôi bán cây trầu bà  tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý nhất,

  - Chúng tôi bán cây trầu bà  tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm 10 năm trong nghề

  - Chúng tôi có thể Vận chuyển về tận nhà cho quý khách

  - Nếu không hài lòng quý khách có thể đổi sản phẩm